CÁCH CAI THUỐC LÁ HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

No Comments

NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ TPCN BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm mất vị ngon và mùi hương của thuốc lá làm mất cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok bỏ hút thuốc lá, người bệnh sẽ chán thuốc và không còn cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chính yếu có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc lá có thể gây thèm rất tiềm tang, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hợp chất này làm thay đổi tính tình, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.
Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và đưa cơ địa bạn về thể thông thường, bạn cần phải bỏ thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ hút thuốc, cắt cơn thèm thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người bỏ hút thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp hạn chế từng bước, vệ sinh miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Boni smok giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa hôi miệng, chống viêm lợi, chống sâu răng.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm bỏ thuốc lá.

CHỈ DẪN DÙNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào cơ thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì chất nicotine sẽ ngay tức khắc tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì
 bộ não càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu ngày thành ghiền. Khi từ bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta thấp thỏm, muộn phiền vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG CAI HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết sản phẩm càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. Boni-Smok nước vệ sinh miệng cai hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước làm sạch miệng cai hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.


Xem thêm: boni smok

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *