NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

No Comments

SẢN PHẨM BONI-SMOK NƯỚC VỆ SINH MIỆNG CAI THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý hiếm, nó sẽ tạo ra phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm hết vị ngon và mùi thơm của thuốc lá làm không còn cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok cai thuốc lá, người mắc bệnh sẽ ngấy thuốc và không còn cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/

Với các thành phần chính yếu có trong thuốc là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có khả năng gây thèm rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hợp chất này làm thay đổi tâm tính, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để giảm thiểu các căn bệnh này và đưa thân thể bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải loại bỏ hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn cai hút thuốc, ngắt cơn thèm thuốc, thường xuyên luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác thèm thuốc thông thường đến với những người loại bỏ thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, súc miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, chống viêm lợi, chống răng sâu.
TPCN Boni-Smok làm đổi thay hương bị thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm loại bỏ thuốc lá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Vệ sinh miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc xâm nhập vào cơ thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay lập tức chất nicotine sẽ ngay lập tức trào lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não bộ càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu ngày thành thèm. Khi từ bỏ thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, trầm cảm vì nhớ thuốc lá, đây là hiệu ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên mua sản phẩm Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước vệ sinh miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước làm sạch miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được lao vụ coi sóc người dùng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.


Xem thêm: boni smok giá bao nhiêu

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *