Bổ sung men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định

No Comments

Men vi sinh Antibio Pro có tốt không, giá cả như thế nào, mua nơi đâu?

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro làm cho hệ tiêu hóa của em bé và người lớn ổn định, né được nhiều bệnh tạo nên do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ sơ sinh mà ngay cả nhiều người trưởng thành cũng thường xuyên bị phải những căn bệnh tạo nên từ đường tiêu hóa. Các bệnh đó làm người mắc bệnh liên tục bị đớn đau và không hấp thu tốt các dưỡng chất từ món ăn.

Để giúp người bệnh mau chóng quay lại với sinh hoạt thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình chữa các bệnh về đường tiêu hóa và công hiệu nhận được rất đáng sửng sốt. Nhiều người bị bệnh dùng thực phẩm chức năng này đều phục hồi nhanh chóng hơn những bệnh nhân không sử dụng và khả năng phát lại căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói Men tiêu hóa Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với những chất phụ gia bột ngô, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể dùng cho cả người lớn lẫn trẻ sơ sinh, với những trẻ em dưới ba tháng tuổi cần phải xem xét ý kiến những thầy thuốc trước lúc sử dụng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.Các công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn chặn và giúp điều trị các triệu chứng bất thường bằng biện pháp cung cấp lại những yếu tố cân bằng của hệ vi sinh một biện pháp bền vững.

Antibio Pro giúp ức chế những vi khuẩn có nguy hại trong đường tiêu hóa và được dùng trong các trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốmón ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một thời gian dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h giá bao nhiêu
Những hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Một số cách dùng Antibio khá đơn giản, với người trưởng thành thì 3 lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với trẻ em thì 2 lần một ngày, mỗi lần một gói hoặc nửa gói. TPCN men tiêu hóa này có thể uống với nước lọc, sữa hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì dùng gấp hai.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể mua nhầm phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, nơi cung cấp sản phẩm và thực phẩm chức năng rất tốt và uy tín nhất hiện nay.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *