Giảm đái đêm, êm dịu chuyện chăn gối với thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

No Comments

Thuốc hỗ thận bảo – giải tỏa nỗi lo thầm kín của đàn ông


Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo – dược thảo bổ thận cường dương

Thuốc hỗ thận bảo là một  trong các sản phẩm tăng thêm sinh lực quý ông rất được các đấng mày râu tin tưởng sử dụng. Vậy TPCN hỗ thận bảo dùng có tốt không?

Hỗ thận bảo là gì?

Trên thị trường bây giờ không thiếu gì những sản phẩm giúp những đấng mày râu sung mãn hơn trong chuyện chăn gối và hỗ thận bảo cũng là một trong những sản phẩm như thế. Với các chất dinh dưỡng quý báu được tinh chế từ dược thảo thiên nhiên, hỗ thận bảo là một trong các thực phẩm chức năng  giúp đặc trị sinh lý yếu, không thể cương cứng, hỗ trợ cánh mày râu mạnh khỏe hơn trong việc vợ chồng.

Thuốc hỗ thận bảo đã được tiến hành tìm hiểu, đúc kết từ bài thuốc cường dương bổ thận của giới quý tộc Ấn Độ, dành riêng cho cánh mày râu. Một ông vua Ấn Độ có hàng ngàn cung tần mỹ nữ mà vẫn đáp ứng cho họ tất cả và sung mãn là nhờ vào bài thuốc này, thực phẩm chức năng có tác dụng đặc trị sinh lý yếu, bổ thận cường dương, chữa trị chứng xuất tinh sớm,… Ngoài ra còn có khả năng thanh nhiệt thân thể, làm sạch thận, mang lại cảm giác thoải mái.

TPCN hỗ thận bảo đã được rất nhiều chị em truyền tai nhau và mua cho các đàn ông dùng, công hiệu đã được chứng minh qua phản hồi tốt của những người sử dụng. Tuy rằng có khá nhiều người dùng khá lo ngại về chất lượng của sản phẩm hỗ thận bảo và cảm thấy chưa hiểu rằng sản phẩm hỗ thận bảo sử dụng có tốt không?

Xem thêm: hỗ thận bảo giá bao nhiêu


Thành phần của sản phẩm hỗ thận bảo  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg

  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg

  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg

  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và một số loại thảo dược khác

Các công dụng của sản phẩm hỗ thận bảo

TPCN hỗ thận bảo đã được kiểm nghiệm qua khá nhiều khách hàng và nó được chứng minh qua mỗi thời kì

Thời kì 1:

Lúc ban đầu sử dụng sản phẩm TPCN hỗ thận bảo tình trạng không đủ sức lực, xuất tinh sớm sẽ biến mất thay vào đó các bạn sẽ cảm thấy khoái cảm xuất hiện, có hưng phấn hơn trong vấn đề giao hợp, mang đến cảm giác thích thú đến mỗi mili.

Thời kì hai:

Sau một thời gian dùng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo cậu bé của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ liên tục ngóc đầu dậy sau từng ban sáng thức dậy. Ngoài ra những triệu chứng như đái về ban đêm, đái không kiểm soát, tê liệt chân tay, mất ngủ sẽ được cải thiện thấy rõ. Chức năng sinh lý được cải tạo thấy rõ, tinh lực dồi dào, lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện quan hệ tình dục.

Giai đoạn ba

Trải qua hai chu kỳ dùng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo kích thước của quý sẽ được cải thiện, đây cũng được xem như một loại thực phẩm chức năng gia tăng kích cỡ dương vật, lúc này các triệu chứng như xuất tinh sớm, liệt dương, hết ham muốn sẽ hoàn toàn mất tiêu. Và từ bây giờ sinh lực sẽ là cực khoái bất tận với các bạn.

Điểm tốt ở chức năng của hỗ thận bảo

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo bổ thận cương dương, trừ khử phong ngứa, chữa trị chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, đặc trị biểu hiện sinh lí yếu, vô sinh, bán thân bất toại,… chữa trị liệt dương, di tinh, chứng xuất tinh trong lúc ngủ. Đồng thời gia tăng những chức năng sinh lý, hỗ trợ đàn ông khoái cảm trong quan hệ.

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *