Địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ, uy tín và chất lượng

No Comments

Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên cũng như những người đang có nhu cầu mua máy tính cũ quan tâm. Bởi vì trên thị trường cung cấp máy tính cũ hiện nay ngoài những chiếc máy tính cũ chất lượng tốt đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng thì bên cạnh đó cũng khôn ít máy tính cũ chất lượng kém thê thảm nhưng người tiêu dùng khôn phát hiện ra lúc mua. Như vậy để tìm được một địa chỉ bán máy tính cũ mà uy tín không hề dễ dàng đối với người chưa có kinh nghiệm cũng như không có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin này. Hiều cũng như nắm được tâm lý của khách hàng, maytinhanphat.vn của chúng tôi luôn tự hào được đánh giá là đơn vị bán máy tính cũ giá rẻ, uy tín và chất lượng trong thị trường cung cấp máy tính cũ này.

http://maytinhanphat.vn/img/g/g84.png

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu kinh nghiệm chọn mua laptop cũ để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất:

Kiểm tra ngoại hình, khớp nối của laptop cũ mà bạn định lựa chọn: Bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận bên ngoài của laptop xem có vấn đề gì hay không? Kiểm tra xem các cạnh viền có hở hay không, khu vực các khớp nối của laptop cũng cần phải kiểm tra cẩn thận xem có vấn đề gì không?

Dịch vụ: thu mua laptop cũ giá cao

Kiểm tra màn hình LCD của laptop: Bạn cần kiểm tra xem màn hình có bị trầy xước hay có bị rạn nứt hay không?

-Kiểm tra loa của laptop: Bạn cần kiểm tra xem loa có bị rè và bị tắt tiếng hay không?

Kiểm tra ổ đĩa quang: bạn cần kiểm tra xem máy tính này có đọc được cả 3 loại đĩa CD và DVD hay không . Có những loại máy chỉ đọc được một trong hai loại đĩa nên các bạn cần phải chú ý điều này.

Kiểm tra bàn phím: Các bạn cần kiểm tra xem có phím nào bị liệt hay không?

Kiểm tra chuột cảm ứng: Các bạn nên di chuột xem có nhạy hay không

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi lựa chọn  mua máy tính cũmaytinhanphat.vn của chúng tôi giới thiệu với các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy tính cũ hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *