Những môn thể thao giúp bạn làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

No Comments

Hiện nay, phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều người lựa chọn và áp dụng nhất đó chính là việc tập luyện các môn thể thao. Thế nhưng, môn thể thao nào giúp bạn mang lại hiệu quả cao nhất? Bài viết dưới đây tổ chức dinh dưỡng cho các cầu thủ tập đoàn M88 chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các môn thể thao giúp làm giảm mỡ bụng hiểu quả và nhanh nhất mà các bạn nên tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho môn cầu lông

  1. Cầu lông

Một trong những môn thể thao nằm trong top những môn thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay đó chính là chơi cầu lông. Đây được xem là môn thể thao được các chị em yêu thích nhất với các động tác tay đơn giản hay những động tác chạy, đỡ cầu, phát cầu, nhảy cao, … Những động tác này sẽ giúp tay, chân bạn thêm rắn chắc và linh hoạt, nhất là làm cơ bụng thêm dẻo dai. Với môn thể thao này, chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt giữa các cơ ở vòng bụng của mình.

  1. Chạy bộ

Thêm một môn thể thao được nhiều người lựa chọn nhất trong quá trình làm giảm mở bụng của mình đó chính là việc chạy bộ. Với cách này, chỉ sau 30 phút tập luyện thì người phụ nữ bình thường nặng 65 kg sẽ đốt cháy 570 kilo calo. Bạn nên tập luyện môn thể thao này mỗi buổi sáng và tối với thời gian từ 30 đến 45 phút, khi chạy bộ bẹn nên chạy nhẹ nhàng, đồn trọng tâm về phía trước kết hợp với thở đều và trang phục thoải mái khi tập luyện.

  1. Aerobic

Môn thể này với nhiều nhánh khác nhau, trong đó loại aerobic với các bước di chuyển lên xuống sẽ giúp cơ bụng bạn hoạt động, đều này sẽ giúp làm giảm lượng mỡ thừa ở bụng một cách hiểu quả nhất. Với cách này, bạn chỉ việc nhảy đổi chân liên tục trên 1 bục thấp sẽ giúp bạn đột cháy khoảng 310 đến 410 kilo calo trong vòng 45 phút đấy. Bạn nên tập luyện thường xuyên khoảng 5 buổi/tuần và lựa chọn những bài tập phù hợp, nên kết hợp khởi động trước khi tập luyện nhé!

  1. i lội

Không chỉ giúp phát triển chiều cao mà ngay cả giảm mỡ bụng cũng có tác dụng khi bạn chơi môn thể thao bơi lội này. Các dộng tác trong lục bơi lội sẽ tác dụng trực tiếp vào các cơ của vùng bụng, chỉ với 45 phút tập luyện cơ thể bạn sẽ tiêu hao đến 600 kilo calo. Bên cạnh đó, việc bơi lội thường xuyên cũng giúp bạn có được một sức khỏe tốt, một chiều cao lý tưởng, tốt cho mạch máu, làm săn chắc cơ, đặc biệt là giảm mỡ bụng.

  1. Đấm bốc

Ngoài những môn thể thao nhằm giảm mỡ bụng ở trên thì bạn cũng có thể chọn cho mình thêm một môn thể thao giúp giảm mỡ bụng hiệu quả đó chính là đấm bốc,. Nghe có vẻ nam tính nhưng các bạn nữ cũng có thể tập luyện môn thể thao này. Với bộ môn  tập luyện này, bạn cần phải có rất nhiều năng lượng thông qua các hoạt động như: đá, đấm, di chuyển,… Và trong mỗi giờ tập sẽ giúp bạn tiêu tốn 500 kilo calo.

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *