Đơn vị chuyên vệ sinh nhà cửa Q. Bình Tân gọi ngay khi có nhu cầu

No Comments

Không công ty dịch vụ vệ sinh nào am hiểu địa bàn quận Bình Tân hơn công ty chúng tôi, đơn vị nhiều năm trong nghề dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ được tiếp xúc với đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề với sự uy tín và cam kết chất lượng cho mọi khách hàng.

Một ngôi nhà sạch sẽ rất quan trọng và cần thiết, sức khỏe tốt và có cảm giác thư giãn nếu như có nhà sạch sẽ, nếu nhà bạn quá bẩn và lâu rồi chưa vệ sinh nhà ở có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Bình Tân.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn linh động trong xử lý các vấn đề như tư vấn giá cả, tư vấn gói hợp lý cho khách hàng sử dụng, chúng tôi có một số gói như sau:

– Vệ sinh nhà ở định kỳ: theo thời gian định kỳ bạn sẽ được tư vấn phù hợp với từng thời điểm, chúng tôi sẽ cử người đến dọn dẹp vệ sinh cho bạn.

– Vệ sinh nhà ở theo yêu cầu: có nghĩa là bạn yêu cần thế nào chúng tôi sẽ phục vụ thế đó, theo yêu cầu như vệ sinh phòng khách, vệ sinh xung quanh, khu vực toilet, sân thượng, hành lang,…tùy theo mức độ công việc mà có mức giá cũng khác nhau.

Theo từng thời điểm như cuối tuần, gần tết thường giá cả sẽ cao hơn, bạn cứ yên tâm cùng tôi sẽ luôn giữ mức giá ổn định để phục vụ khách hàng dài lâu. Nếu bạn là khách hàng quen còn được sử dụng dịch vụ giảm giá, khuyến mãi.

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo tại khu vực Bình Tân, rất mong khách hàng sử dụng dịch vụ và cam kết uy tín, tận tình và chất lượng.

Website: vesinhnhao24h.net

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *