Tìm hiểu về đèn led nhà xưởng 200W từ a đến z

No Comments

Hiện nay các nhà xưởng đang dùng rất nhiều sản phẩm đèn led, để có thể tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng giảm phần lớn các chi phí thay thế và sửa chữa. Dòng đèn led nhà xưởng 200W đang được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng hay kho bãi rộng. Để mọi người biết hơn về đèn led 200W này hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về chúng, hi vọng sẽ là gợi ý tốt đối với những ai có ý định mua cho nhà xưởng của mình.

đèn led nhà xưởng 200W

Cấu tạo của đèn led 200W

Đối với cấu tạo của đèn led 200W cũng có 3 phần chính như các dòng đèn led có công suất khác:

  • Chip đèn: Đây là một bộ phận quan trọng của đèn led, nó gồm hai lớp bán dẫn loại P và loại N được đặt tiếp xúc với nhau, kích thước của hai lớp bán dẫn này rất nhỏ. Được sản xuất với công nghệ cao, đòi hỏi sự chính xác nhất định, vì thế hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được chip này đa phần sử dụng chip nhật khẩu của Mỹ, Nhật Bản và Đài loan.
  • Vỏ đèn: Đóng vai trò bảo vệ chip đèn và có tác dụng làm giá đỡ của đèn. Không những thế chúng được phủ một lớn màu có tác dụng hội tụ ánh sáng phát ra theo một hướng nhất định.
  • Bộ phận tản nhiệt: Bộ phận nằm ở vị trí cuối cùng của vỏ đèn có tác dụng giữ vứng kết cấu của đèn, giúp tránh những va đập từ tác nhân bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có ba công nghệ sản xuất bộ phận tản nhiệt, nhưng công nghệ có triển vọng nhất là công nghệ đúc khuân bở giá thành sản phẩm rẻ mà hiệu suất tản nhiệt cao.

Nguyên lý hoạt động của đèn led nhà xưởng 200W

Nguyên lý hoạt động của đèn led nhà xưởng 200W cũng như dòng đèn led trên thịK trường hiện nay là:

hối bán dẫn loại p chứa nhiều lỗ trống có xu hướng chuyển động và khuếch đại sang khối n, cùng thời điểm đó khối bán dẫn p lại nhận các electron từ khố bán dẫn loại n chuyển sang. Vì thế khối p sẽ tích điện âm và khối bán dẫn loại n sẽ mang điện tích dương, trên bề mặt hai khối các electron có lỗ trống sẽ hút lại gần nhau và tạo ra nguyên tử trung hòa, quá trình này xảy ra sẽ tạo ra năng lượng photon ánh sáng. Bước sóng của ánh sáng phụ thuộc vào cấu trúc của các phân tử làm chất bán dẫn. Khi bước sóng nằm trong vùng hồng ngoại đến tử ngoại mắt người sẽ nhìn thấy mầu sắc của ánh sáng.

Một số sản phẩm đèn led nhà xưởng 200W phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩn đèn led nhà xưởng 200W, để bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài sản phẩm của các công ty uy tín trên thị trường.

  • Sản phẩm đèn led nhà xưởng 200W của công ty Protech có mã hiệu PT-HBL-200W.
  • Sản phẩm thứ hai của công ty Philips có mã hiệu DHLED-PLCE-200W.
  • Sản phẩm của BKLED được biết đến với giá thành khá phù hợp chất lượng cũng được đảm bảo BKLED-200W.
  • Sản phẩm của PLCE có mã sản phẩm DHLED-PLCE- 200W.

Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng 200W, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, đồng thời cũng là gợi ý cho bạn để mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất tại www.dennhaxuong.com

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *