Phương thức đặc trị hôi chân dứt điểm với thuốc bôi gia truyền Quỳnh Anh

No Comments

Chân có mùi hôi là 1 bệnh rất khó chịu đối với chính bản thân và những người xung quanh. Do đó, việc tìm ra 1 phương pháp đặc trị được chứng bệnh này là ước ao của rất nhiều người. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu phương pháp đặc trị hôi chân tại gia công hiệu nhất với sản phẩm chữa hôi chân Quỳnh Anh gia truyền, một loại thuốc đông y được tích lũy kinh nghiệm từ trên 30 năm nay. Và được chúng tôi chia sẻ tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/

Thông tin về thuốc chữa hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Đây là thuốc bôi đông y xoa ngoài da, 100% không tác động tới bề mặt của da.

Tác dụng của thuốc là triệt tiêu vi khuẩn, hạn chế chân có mùi hôi ở lần sử dụng lần đầu. Có khả năng tiêu diệt chứng bệnh hôi chân lúc sử dụng từ 1 đến 2 lọ sản phẩm.

Đối tượng sử dụng của thuốc là tất cả các người có bệnh hôi chân không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Thời hạn dùng thuốc bôi luôn được ghi rõ trên nhãn hiệu thuốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nên xem kỹ lưỡng chỉ dẫn trước khi mua thuốc nhé.

Vì là thuốc bôi nên khi dùng cần được cất giữ tốt, không nên để nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, để tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Tốt nhất nên nghe thêm sự tham vấn từ người bán hoặc cung cấp sản phẩm trước khi dùng cho từng trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng thuốc sản phẩm chữa trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền

Trong giai đoạn 7 ngày đầu tiên, bôi lên chân hai lần một ngày (buổi sáng và ban tối) , cách thức thoa như dưới: Bôi lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều sau đó thoa lên hầu hết lòng bàn chân, mỗi lần thoa chỉ cần từ ba tới 4 giọt là đủ. Từ ngày thứ tám về sau, chỉ cần thoa 1 ngày một lần cho đến lúc hết lọ sản phẩm là được. Khách hàng xem chi tiết tại www.duocpham.biz

Chú ý:

– Sau lúc xoa thuốc bôi xong ít nhất năm phút sau mới đi tất, giày.

– Giày dép của người bệnh nên tẩy trùng bằng rượu trắng hoặc cồn trước khi dùng thuốc bôi , lưu ý lau khô toàn bộ phía trong của giày dép, phơi khô chừng 2 ngày.

– Tất nên giặt với nước nóng, hoặc tốt nhất nên sử dụng tất mới khi bước đầu sử dụng sản phẩm .

– Nên ngâm chân của bạn với gừng và muối trước khi thoa thuốc bôi vào ban đêm.

– Cơ địa của từng người khác nhau nên thời kì có công dụng cũng sẽ khác nhau trên từng người 1.

Những ưu điểm nổi trội của thuốc bôi trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

– Vì là sản phẩm cho ra đời và bào chế từ công thức của y học phương đông, được gia truyền từ xưa, do đó sản phẩm không hề gây nguy hiểm và làm biến đổi đến màu sắc da của bạn khi sử dụng.

– Thời kì công dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 1 tháng, như vậy những ai chữa trị bệnh có thể thấy được công dụng của thuốc trong thời gian không lâu. Đây là lời đảm bảo về chất lượng và uy tín của sản phẩm tối ưu nhất.

– Đây là sản phẩm thoa ngoài da, nên dễ dàng dùng, mau do đó không hề ảnh hưởng đến thời gian và việc làm của người bệnh.

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *