Thuốc bỏ bia rượu Boniancol có tốt không,mua ở đâu?

No Comments

Nghiện rượu đem lại những rắc rối trầm trọng cho sức khỏe, gan thận bị tổn thương nặng nề. Không những thế rượu còn tàn phá hệ thần kinh, những người nghiện rượu lâu năm thường xuyên hành hạ vợ con,  biến gia đình thành địa ngục. Có nhiều loại TPCN giúp từ bỏ bia rượu công hiệu, trong đó phải nhắc đến thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc từ bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  TPCN bỏ rượu bia Boniancol có tốt không người sử dụng xem dưới đây nhé!

Những thành phần của TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì TPCN có xuất xứ từ thảo mộc tự nhiên, nên không hề gây tác dụng phụ cũng như gây hại sức khỏe cho người sử dụng. Qua thời kì bán trên thị trường thì TPCN chưa nhận được phản ảnh nào về tác dụng phụ hay những phản ứng không hoạt chất lượng về TPCN sau lúc dùng. Về những thành phần của thực phẩm chức năng từ bỏ rượu Boniancol bao gồm:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Thực phẩm chức năng Boniancol có tốt không

TPCN Boniancol có tốt không và công dụng của thực phẩm chức năng Boniancol thế nào. Theo những thành phần tác dụng của thuốc, boniancol có công dụng từ bỏ bia rượu cho những người bị nghiện rượu bia, ngoài ra TPCN còn có tác dụng giải rượu công hiệu.

Công dụng của thuốc bỏ rượu Boniancol :

– Giúp tăng sự tỉnh táo cho não bộ, giúp cơ thể phục hồi mau nhờ những thành phần L- Glutamine.
– Hỗ trợ những ai cai rượu bia giảm thiểu cảm giác âu lo, gia tăng sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao ý chí bỏ rượu bia, đây là nhờ các thành phần Kava Root chứa trong TPCN .

Hạn chế nguy cơ đột quỵ và tăng cường huyết áp ở những ai nghiện bia rượu nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo tìm hiểu hầu như người ghiền bia rượu bị thiếu hai chất này, và đó cũng là nguyên nhân gây nên ra đột quỵ, tăng thêm huyết áp gây nên nguy hiểm cho mạng sống và sức sống người uống Ngoài ra hai thành phần này còn tăng serotonin trong bộ não giúp hạn chế cảm giác nghiện rượu bia và gây ra ghiền, hỗ trợ chữa trị thèm rượu bia hiệu nghiệm.

N- Acetyl Cystein làm gia tăng oxy hóa ethanol trong bộ não biến đổi thành chất không có hại (Acid acetic), hạn chế tác hại của acetaldehyd sinh ra trong khi chuyển đổi rượu bia. Vì vậy người thường dùng thuốc giải bia rượu Boniancol để giải bia rượu. Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm chức năng giải bia rượu hơn là một thực phẩm chức năng bỏ bia rượu thì bạn có thể tìm hiểu TPCN giải bia rượu hoạt chất lượng nhất dành cho những ai hay dùng bia rượu. Ắc hẳn đọc xong bài viết bạn sẽ tìm ra cho mình loại thực phẩm chức năng giải rượu nhanh chóng và phù hợp nhất cho bản thân.

TPCN Boniancol giá bán bao nhiêu tiền?

Thực phẩm chức năng Boniancol giá bao nhiêu tiền, đây là điều chưa biết và câu hỏi của rất nhiều những ai quan tâm đến loại thuốc cai rượu này. Hiện giờ giá bán TPCN boniancol trên thị trường có giá bán lẻ vào cỡ 480.000 VNĐ.

Sản phẩm Boniancol bao nhiêu viên

Hiện tại thực phẩm chức năng được đóng gói thành phẩm với 2 loại: loại một chai nhựa 30 viên và loại hai chai 60 viên, khách hàng tùy theo đòi hỏi dùng và túi tiền có thể mua 1 trong 2 loại để dùng.

Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng Boniancol

Tùy vào mục đích dùng thì những ai sử dụng nên có phương thức sử dụng và số lượng thích hợp, người tiêu dùng có thể đọc kỹ càng hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng để cho chắc chắn và thích hợp với nhu cầu của chính mình.

Nếu sử dụng để giải rượu bia : Nên dùng 2 – bốn viên nang/một lần, dùng sau lúc uống rượu bia để hỗ trợ giải bia rượu nhanh chóng và hiệu quả

Nếu dùng để từ bỏ rượu bia : Nên dùng ngày 3 lần vào ban sáng , buổi trưa, ban đêm sau bữa ăn, từng lần uống 2 viên nén. Trong 1 đợt chữa thì những người ghiền rượu bia nên dùng từ 3 đến 6 tháng (tuy theo chừng độ nặng hay nhẹ), chú ý nên uống liên tục, đủ liều.

Ngoài TPCN bỏ rượu Boniancol, trên thị trường hiện nay còn có sản phẩm bỏ rượu naltrexone, sản phẩm cai rượu espéral…từng loại thuốc lại có tính năng, điểm tốt khác biệt…vì vậy để chọn lựa được loại thực phẩm chức năng bỏ rượu bia rượu hoạt chất lượng nhất cho bản thân bạn đọc cần tìm hiểu thật kỹ về từng thực phẩm chức năng trước khi dùng.

Ngoài việc sử dụng thực phẩm chức năng loại bỏ rượu, bạn đọc có thể tham khảo thêm một vài cách thức từ bỏ rượu bia nhờ cách tự nhiên.

Categories: Lam dep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *