Thuốc xịt ngăn ngừa ngủ ngáy ASONOR – Phương pháp trị căn bệnh ngáy ngủ

Biện pháp trị ngáy ngủ an toàn và hiệu nghiệm nhất hiện nay với thuốc xịt ASONOR

Sản phẩm xịt mũi Asonor xóa tan căn nguyên chủ yếu gây ra ngáy. Nó là cách thức điều trị giản đơn nhưng công hiệu, nó làm cho bạn thoát khỏi nỗi phiền toái do ngáy ngủ gây ra…Đây là  cách chữa ngủ ngáy an toàn số 1 bây giờ

CÁC THÀNH PHẦN CỦA THUỐC ASONOR

Chai Asonor 30ml: Sodium chloride, glycerol, polysorbate 80, edetatesodium, Potassium sorbate.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TPCN ASONOR
Thuốc Asonor từ bỏ nguyên do chính yếu tạo nên ngáy. TPCN Asonor giúp bôi trơn, giúp mềm niêm mạc và làm khăn khít lại hệ cơ vùng thanh quản. Việc này giúp cho việc hít thở không bị ngăn cản và miệng không bị khô vào sáng hôm sau.

TÁC DỤNG CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ASONOR
Phòng ngừa ngủ ngáy và khô miệng, lỗ mũi.

BIỆN PHÁP SỬ DỤNG VÀ LƯỢNG DÙNG
Ngửa đầu về dằng sau; nhỏ 4 đến 6 giọt vào mỗi mũi, đến lúc nhận biết được có thuốc trong cổ họng (dạng bơm cao áp của thuốc Asonor hỗ trợ bổ sung chính xác liều lượng hỗ hợp cấp thiết và giúp cho dung dịch dễ di chuyển qua mũi xuống họng, ngấm vào đằng sau thanh quản, bảo đảm tác dụng hơn hẳn so với kiểu phun mù). Dung dịch Asonor tới được và bao phủ màng nhầy thanh quản là điều rất cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bình thường thực phẩm chức năng có hiệu quả ngay tức khắc. Song, một ít trường hợp, dùng TPCN Asonor đều đặn sẽ mang đến kết quả trong vòng 2 tuần.
thuốc Asonor nên được dùng thường xuyên mỗi đêm.

 

CÔNG DỤNG PHỤ
Không có công dụng phụ được công nhận sau khi trị, có thể dùng lâu dài.

ÐÓNG GÓI
Dung dịch chứa trong chai dung tích 30ml, đủ dùng trong 30 ngày.
CHỨNG NHẬN
Chứng thực của liên minh Châu Âu số 93/94/EEC.
Chứng nhận của Hiệp Hội Dược Phẩm Mỹ (FDA) số : 024802.

Sản xuất và phân phối Quốc tế bởi:
TannerMedico A/S
Agern Allé 3
2970 Horsholm
Denmark

Và nếu bạn đã có thể chữa được căn bệnh ngủ ngáy không gây ức chế cho người tình, hãy nghiên cứu sản phẩm Titan gel. Một loại gel tăng kích thước dương vật tuyệt vời nhất dành cho quý ông. Tìm hiểu gel titan có hại không cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà lọai gel này mang lại.

Còn với chị em phụ nữ khi đã đến với thế giới dược phẩm của chúng tôi, không thể bỏ qua những loại kem nở ngực, thuốc nở ngực tốt nhất của chúng tôi. Nghiên cứu kem nở ngực upsize giá bao nhiêu và thuốc nở ngực Thái lan có tốt không. Chúc các bạn tìm thấy niềm hạnh phúc với hệ thống sản phẩm củ chúng tôi